Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Oppo

Thay màn hình Oppo R5

          ( 8 đánh giá )

1,140,000đ

Giảm giá 15% khi mua phụ kiện tại SÀI GÒN LUXURY

Dán cường lực miễn phí cho lần sửa chữa kế tiếp

Vệ sinh máy miễn phí khi sử dụng dịch vụ

Số lượng :

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bảng giá chi tiết dịch vụ: Thay màn hình Oppo R5

Model Mặt kính Màn hình
Oppo R5 240K 940K
Phí thay, bảo hành 100k 200k
 
 

Bạn đang cần thay màn hình OPPO R5 chuyên nghiệp tại TP HCM? SÀI GÒN LUXURY chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ cực tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Bạn đang gặp sự cố hư hỏng màn hình và đang có nhu cầu tìm nơi sửa chữa, thay màn hình Oppo R5 tại TP.HCM? Bạn không biết ở đâu thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp? Giá thay màn hình Oppo R5 là bao nhiêu?

Hãy đến với dịch vụ của trung tâm SÀI GÒN LUXURY để được hỗ trợ tốt nhất. Với kinh nghiệm gần 4 năm trong nghề thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với trung tâm. Nhiều năm qua chúng tôi đã tiếp nhận và khắc phục cho rất nhiều khách hàng. Bằng linh kiện zin mới, máy móc hiện đại thì chúng tôi có thể đảm bảo tuyệt đối chất lượng cho máy bạn sau khi thay màn hình Oppo R5 tốt nhất.

OPPO R5 bị nứt kính, liệt cảm ứng, hư màn hình là do đâu?

Những trường hợp hư hỏng màn hình Oppo R5 có thể kể đến như Oppo R5 bị liệt cảm ứng, màn hình bị sọc, nứt kính.... Các bạn nên lưu ý rằng bất kể bạn mua máy cũ hay máy mới đập hộp cũng điều có khả năng máy bị lỗi từ nhà sản xuất chỉ là có phát hiện kịp thời ngay lúc đó hay không mà thôi.

Ví dụ như trường hợp màn hình oppo R5 bị điểm chết đi thì điểm chết hầu như rất khó phát hiện bởi nó chỉ nhỏ bằng cái đầu kim hoặc lớn hơn 1 xí thôi, trong bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra màn hình khi đi mua điện thoại.

Tại sao lại cần đi thay màn hình Oppo R5 nhanh?

=> Thứ nhất nếu máy bị nứt kính nhiều thì những hạt bụi kính có thể rơi vào bên trong làm hỏng lớp lcd bên trong lúc đó có khi bạn lại phải thay màn hình nguyên bộ.

=> Thứ hai để đảm bảo công việc và nhu cầu dùng máy không bị gián đoạn thì việc mang máy đến trung tâm SÀI GÒN LUXURY để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời là điều rất cần thiết.

Trường hợp thường gặp khi sửa chữa màn hình OPPO R5

 ➤ Trường hợp 1: Oppo R5 bị nứt mặt kính nhưng cảm ứng Oppo R5 và màn hình LCD bên trong vẫn hiển thị bình thường không có dấu hiệu hư hỏng nào ngoài mặt kính bị nứt 

➥ khi đó chỉ cần thay mặt kính Oppo R5 là OK

 ➤ Trường hợp 2: Mặt kính Oppo R5 bị nứt kèm theo đó là màn hình cảm ứng có dấu hiệu bị loạn, cảm ứng lúc được lúc không, màn hình lcd bên trong bị sọc, nhòe màu 

➥ Khi đó bắt buộc phải thay màn hình Oppo R5 nguyên bộ.

Thay màn hình Oppo R5 giá bao nhiêu tại SÀI GÒN LUXURY?

Bạn đang thắc mắc giá thay màn hình Oppo R5 bao nhiêu? Đến với trung tâm SÀI GÒN LUXURY chúng tôi luôn cam kết đem đến bạn mức giá sủa chữa rẻ nhất nên bạn không cần lo lắng. 

ĐÁNH GIÁ VÀ BÌNH LUẬN

5.0           8 đánh giá
140% | 7
20% | 1
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Thay màn hình Oppo R5

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5